CÂU CHUYỆN DOANH NHÂN THÚY VÂN VÀ CUỘC SỐNG VIÊN MÃN Ở TUỐI 40

Nhắc tới phụ nữ là nhắc tới phái yếu và phái đẹp, vì thế phụ nữ sinh ra là để được chở che, yêu thương còn làm đẹp là một đặc quyền mà tạo hóa dành cho các nàng. Thời thanh xuân có mấy ai không mơ ước về một cuộc sống sung túc, đầm ấm và một nhan sắc trẻ mãi theo thời gian. Thế nhưng thanh xuân của người phụ nữ cũng trôi qua nhanh lắm, trong cuộc sống lo toan bộn bề với “cơm áo gạo tiền” và sau những quá trình làm vợ, làm mẹ có mấy ai còn giữ được nét thanh xuân rạng ngời của tuổi trẻ, để rồi từ đó có mấy ai có một cuộc sống thật sự chất lượng.

/upload/image/tu%20tin%20toa%20sang%202.jpg

 

 

Ngày nay, tài giỏi là một chuyện nhưng sự tự tin sẽ quyết định được bạn có thành ng hay không, nhất là những bạn có tính chất ng việc cần giao tiếp thì ngoại hình chính là chìa khóa của sự tự tin và thành ng.

 

Cuộc sống mưu sinh và “nhan sắc phai tàn”

Chị Nguyễn Thị Thúy Vân (40 tuổi) hiện đang sinh sống và kinh doanh tại Quận 10 Tp. Hồ Chí Minh. Chị tâm sự “là một người phụ nữ không ai không muốn mình đẹp và hạnh phúc, nhưng rồi từ ngày lấy chồng sinh con, cuộc sống kiếm tiền và gia đình mà quên đi mất chăm sóc bản thân”

/upload/image/Screenshot_1.png

Dưới những tác động của thời gian và qua quá trình làm mẹ, làn da của chị không còn giữ được sự mịn màng trẻ trung mà thay vào đó là sự sần sùi trên bề mặt, loang lổ, giảm tính thẩm mỹ và trông chị có tuổi hơn những người cùng trang lứa rất nhiều.

 

Cơ duyên chị Thúy Vân đến với Hana Spa

Cũng theo lời chị Thúy Vân, từ lúc cuộc sống ổn định hơn chị bắt đầu chú ý đến nhan sắc của mình hơn, chị mới bắt đầu tìm cho mình những phương pháp cải thiện nhan sắc.

/upload/image/truong-quynh-anh-tan-trang-nhan-sac205.png

Chị Thúy Vân trước khi đến với chúng tôi đã từng trải qua nhiều nơi khác nhau nhưng kết quả không như mong đợi, rồi trong một lần bạn chị có đến Hana Spa để thực hiện trẻ hóa da, người bạn ấy đã giới thiệu chị Thúy Vân đến với chúng tôi. Chị tâm sự “Lúc đầu mình cũng phân vân lắm, nhưng rồi đến đây chị cảm nhận được hiệu quả ở đây và chị đặt niềm tin, vì hiệu quả tốt nên chị mới tiếp tục điều trị ở đây. Sau một thời gian điều trị thì da chị như được hồi xuân trở lại.”

 

Cuộc sống viên mãn ở tuổi 40

Đến nay chị Vân cũng đã 40 tuổi, nhưng trông chị vẫn rất trẻ trung và sang trọng. Chị bảo “giờ gặp ai cũng khen, chị cũng giới thiệu qua đây cả, chị không ngại việc mình làm đẹp, chồng và các con chị cũng thích nên ủng hộ việc chị làm đẹp. ng việc mình cũng tốt hơn, mình tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người, đây là điều chị thích nhất”

woman spreading her arms

 

Các bài viết khác

 • TẠM BIỆT VI Ô-LÔNG “RẬM RẠP” - TỰ TIN TỎA SÁNG

  TẠM BIỆT VI Ô-LÔNG “RẬM RẠP” - TỰ TIN TỎA SÁNG

  Vi-ô-lông là cụm từ khóa mà các chị em sợ nhất, muốn tránh xa nhất … nhưng Vi-ô-lông xuất hiện vào tùy cơ địa nên các chị em không may mắn bị Vi-ô-lông lựa chọn thì đừng dại mà tự triệt khi chưa có kiến thức nhé. Bởi vì vi-ô-lông không đơn giản trị như những phương pháp trên mạng mà chị em share nhau. Nếu trị mà không có kiến thức dễ dẫn đến thâm sạm, viêm, thậm chí lỗ chân lông hư tổn và nở to ra rất khó trị.
 • CÔ NHIẾP ẢNH GIA

  CÔ NHIẾP ẢNH GIA "LỘT XÁC" NGOẠI MỤC: KHÔNG AI NHẬN RA!

  Hà My - nữ nhiếp ảnh gia đã dũng cảm chia sẻ những hình ảnh mình trước đây khi khuôn mặt vẫn còn bị nhiều mụn và nám. Nhưng với Hà My ”dám chia sẻ để trở nên tốt đẹp hơn mang nhiều điều tích cực hơn trong cuộc sống”
 • CHỊ HUYỀN CHỌN HANA SPA ĐỂ MASSAGE THƯ GIÃN MỖI TUẦN

  CHỊ HUYỀN CHỌN HANA SPA ĐỂ MASSAGE THƯ GIÃN MỖI TUẦN

  Chị Huyền nhà tại Q10, cách Hana Spa 3km. Trước đây, chị Huyền làm nhân viên trong sân bay Tân Sơn Nhất, vì công việc đặc thù chị phải thức khuya nhiều và đứng lâu trong một thời gian dài. Do đó, "chị bắt đầu nghỉ việc, chuyển hướng sang kinh doanh thì chị mới nhận ra bản thân gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, nhất là mất ngủ và thường xuyên đau nhức cơ cũng như chóng mặt" chị Huyền chia sẻ.