CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODE LASER HIỆN ĐẠI BẬT NHẤT HANA SPA

Lông mọc nhiều không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn có thể gây ra những vấn đề như viêm nang lông, mùi cơ thể, khiến chị thiếu tự tin, đặc biệt là khi muốn diện những bộ váy ngắn. Nếu bạn đang muốn triệt lông mà không biết nên thực hiện ở đâu thì Hana Spa sẽ là nơi cung cấp dịch vụ an toàn, hiệu quả, đáng tin cậy tại Tân Bình.

Phụ nữ rậm lông - Nguyên nhân và cách khắc phục

Hana Spa cung cấp dịch vụ triệt lông với công nghệ Diode laser bằng cách sử dụng ánh sáng sinh học New Elight. Công nghệ này tạo ra nguồn năng lượng lớn, có thể làm yếu chân lông, rụng lông tự nhiên và đi sâu vào lớp thượng bì để phá vỡ các nang lông ở giai đoạn mầm nhú. Máy triệt lông Diode Laser có đầu làm lạnh nên không gây ra tình trạng thương tổn, nóng phỏng bề mặt da. Sau điều trị có thể loại bỏ 99% nang lông, hiệu quả ức chế nang lông phát triển dài lâu.

PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER

https://spahana.vn/upload/image/e882fd804212984cc103.jpg

Nhằm đáp ứng được nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của phái nữ, Hana Spa đã nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ Diode Laser – công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay. Diode Laser có khả năng loại bỏ đến 99% lượng lông tại vùng da cần điều trị mà vẫn đảm bảo được tính an toàn.

Công nghệ triệt lông Diode Laser đã được FDA chứng nhận về độ an toàn cho sức khỏe nên được. Hơn nữa khi đến làm dịch vụ triệt lông tại Hana Spa, bạn sẽ được tư vấn bởi các chuyên chuyên viên kỹ thuật nhằm xác định đúng tình trạng lông cũng như tone da hiện tại của bản thân. Từ đó, kỹ thuật viên sẽ đưa ra liệu trình triệt lông phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Bảng giá

Quy trình triệt lông như sau:

https://spahana.vn/upload/image/29a1f6105d8287dcde93.jpg

Cam kết hiệu quả tại Hana Spa

Sau khi trải nghiệm hết một liệu trình triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Hana Spa, bạn sẽ nhận được kết quả như sau:

+ Triệt sạch đến 99% lượng lông trên cơ thể.

+ Hạn chế tối đa lượng lông mọc lại, tỉ lệ tái mọc lại chỉ 0,1%.

+ Làn da căng sáng và mịn màng hơn sau khi triệt lông.

+ Không gây ra bất kì tổn thương nào cho làn da của bạn.

+ Hàng chục ngàn khách hàng đã sở hữu làn da sáng mịn sau khi triệt lông tại spa.

BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER TẠI HANA SPA

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM DV SPA HANA

Địa chỉ : 766/14 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 091 167 89 68

Website: https://spahana.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/spahana.v