Thời đại mới, cuộc sống vô cùng vội vã, một phần vì nỗi lo cơm áo gạo tiền, quỹ thời gian bị chiếm toàn bộ trong vòng quay công việc. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn cần phải chú ý đến sức khỏe. Hãy dành thời gian nuôi dưỡng và chăm sóc bản thân cùng các biện pháp trị liệu đến từ Hana Spa.

/upload/image/Ngam%20chan%20thu%20gian.jpg

Với phương pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ cao, Hana Spa mang đến cho khách hàng những dịch vụ trị liệu chuyên sâu, đa dạng phù hợp với thể trạng từng người giúp nâng cao sức khỏe hiệu quả, giải tỏa căng thẳng.

Ngâm chân thảo mộc là bài thuốc gia truyền từ xưa. Bàn chân được xem như trái tim thứ hai của cơ thể, là vùng phản xạ nhiều cơ quan và tuyến nội tiết quan trọng. Ngâm chân giúp đẩy mạnh quá trình lưu thông tuần hoàn máu, khơi thông những ách tắc trên các đường kinh lạc, khôi phục chức năng hoạt động của các cơ quan và giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

/upload/image/ngam%20chan%20thu%20gian%202.jpg

Đặc biệt, Hana Spa hiện đang sở hữu dịch vụ massage chân và ngâm chân thảo mộc. Tại đây, quý khách có thể trải nghiệm bồn ngâm massage chân hiện đại với 16 nam châm tích hợp cho ứng dụng từ trường, sử dụng trong massage bấm huyệt chân với đa chức năng: Massage rung, sủi, khô, chức năng giữ ấm nước. Kết hợp với những nguyên liệu thảo mộc từ thiên nhiên và tinh dầu sẽ giúp bạn trải nghiệm thư giãn và tận hưởng nhất.

Tác dụng của ngâm chân thảo mộc

  • Giúp thư giãn, xua tan mệt mỏi
  • Mang đến một giấc ngủ ngon sâu
  • Giảm đau nhức do viêm xương khớp
  • Tốt cho người cao huyết áp
  • Có tác dụng bổ thận

Hướng dẫn chủ spa cách lựa chọn chậu ngâm chân phù hợp

Các chất thảo mộc sẽ được hòa tan ra nước và thấm vào các tế bào da, tác động trực tiếp, ngấm vào trong niêm mạc và phát huy tốt nhất mọi công dụng cho cơ thể. Hana Spa xin mời bạn đến để trải nghiệm dịch vụ này. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày bạn nhé!