TẠM BIỆT VI Ô-LÔNG “RẬM RẠP” - TỰ TIN TỎA SÁNG

Vi-ô-lông là cụm từ khóa mà các chị em sợ nhất, muốn tránh xa nhất … nhưng Vi-ô-lông xuất hiện vào tùy cơ địa nên các chị em không may mắn bị Vi-ô-lông lựa chọn thì đừng dại mà tự triệt khi chưa có kiến thức nhé. Bởi vì vi-ô-lông không đơn giản trị như những phương pháp trên mạng mà chị em share nhau. Nếu trị mà không có kiến thức dễ dẫn đến thâm sạm, viêm, thậm chí lỗ chân lông hư tổn và nở to ra rất khó trị.

Vi-ô-lông là một phần của cơ thể chúng ta và trải qua quá trình tiến hoá đã trở nên thưa, ngắn hơn, chỉ tập trung ở một số vùng nhất định. Với nhiều chị em vi-ô-lông có thể không là vấn đề gì quá to tát nhưng mặc khác không ít người ngại ngùng và tự ti với làn da “rậm rạp” của mình. Dù tự ti hay không thì phần dưới cánh tay là nơi chị em nào cũng mong muốn sạch sẽ và mịn màng hết mức có thể.

Tuy là vùng da nhỏ nằm dưới cánh tay nhưng nếu không được dọn sạch sẽ vi-ô-lông có thể đem đến các muộn phiền như:

- Gây mùi cơ thể

- Làm mất đi nét nữ tính

- Gây phản cảm khi mặc các trang phục sát nách, hai dây

- Làm chị em không tự tin và có thể bị đánh giá không sạch sẽ

Triệt lông công nghệ OPT tối ưu vượt trội - Tự tin tỏa sáng

Chỉ là vùng da nhỏ dưới cánh tay thôi nhưng có thể thấy vi-ô-lông ở nách làm chị em muộn phiền như thế nào. Điều này khiến chị em không thể tự tin thể hiện bản thân và thoải mái trong cuộc sống. 

Nhưng với dịch vụ triệt lông tại Hana Spa sẽ giúp chị em đánh tan nỗi muộn phiền vì làn da “rậm rạp”. Triệt lông với công nghệ OPT tối ưu vượt trội, bảo hành 5 năm không phát sinh chi phí sẽ giúp chị em có làn da láng bóng và cực kỳ hiệu quả.

 

 

Các bài viết khác

 • CÔ NHIẾP ẢNH GIA

  CÔ NHIẾP ẢNH GIA "LỘT XÁC" NGOẠI MỤC: KHÔNG AI NHẬN RA!

  Hà My - nữ nhiếp ảnh gia đã dũng cảm chia sẻ những hình ảnh mình trước đây khi khuôn mặt vẫn còn bị nhiều mụn và nám. Nhưng với Hà My ”dám chia sẻ để trở nên tốt đẹp hơn mang nhiều điều tích cực hơn trong cuộc sống”
 • CÂU CHUYỆN DOANH NHÂN THÚY VÂN VÀ CUỘC SỐNG VIÊN MÃN Ở TUỐI 40

  CÂU CHUYỆN DOANH NHÂN THÚY VÂN VÀ CUỘC SỐNG VIÊN MÃN Ở TUỐI 40

  Nhắc tới phụ nữ là nhắc tới phái yếu và phái đẹp, vì thế phụ nữ sinh ra là để được chở che, yêu thương còn làm đẹp là một đặc quyền mà tạo hóa dành cho các nàng. Thời thanh xuân có mấy ai không mơ ước về một cuộc sống sung túc, đầm ấm và một nhan sắc trẻ mãi theo thời gian. Thế nhưng thanh xuân của người phụ nữ cũng trôi qua nhanh lắm, trong cuộc sống lo toan bộn bề với “cơm áo gạo tiền” và sau những quá trình làm vợ, làm mẹ có mấy ai còn giữ được nét thanh xuân rạng ngời của tuổi trẻ, để rồi từ đó có mấy ai có một cuộc sống thật sự chất lượng.    
 • CHỊ HUYỀN CHỌN HANA SPA ĐỂ MASSAGE THƯ GIÃN MỖI TUẦN

  CHỊ HUYỀN CHỌN HANA SPA ĐỂ MASSAGE THƯ GIÃN MỖI TUẦN

  Chị Huyền nhà tại Q10, cách Hana Spa 3km. Trước đây, chị Huyền làm nhân viên trong sân bay Tân Sơn Nhất, vì công việc đặc thù chị phải thức khuya nhiều và đứng lâu trong một thời gian dài. Do đó, "chị bắt đầu nghỉ việc, chuyển hướng sang kinh doanh thì chị mới nhận ra bản thân gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, nhất là mất ngủ và thường xuyên đau nhức cơ cũng như chóng mặt" chị Huyền chia sẻ.