Nam giới hiện đại không ngại triệt lông, công nghệ triệt lông OPT an toàn tuyệt đốt phù hợp với mọi loại da, Hana Spa bảo hành 5 năm!

/upload/image/triet%20long%20nam%202.jpg

Bạn là người đàn ông hiện đại? Bạn muốn thu hút phái nữ và thêm phần tự tin hơn trong đám đông? Đừng để Vi-ô-lông cản trở bạn! Giờ đây, bạn có giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhờ công nghệ triệt lông OPT của nhà Hana Spa.

Lý do phái mạnh nên triệt lông ngay bây giờ

1. Lấy lại phong độ, chỉn chu đầy sức hút

2. Tự tin khoe body ở mọi lúc mọi nơi

3. Xóa tan lớp lông trên da, xóa bay mùi cơ thể

4. Không còn viêm nang lông 

5. Tiết kiệm thời gian cạo râu, cũng như tiền bạc để mua dụng cụ triệt

Vậy khi triệt lông tại Hana Spa có gì cho bạn?

Tại Hana Spa bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tối tân nhất hiện nay OPT (Optimal Pulse Technology). Đây được gọi là ng nghệ xung tối ưu sử dụng trình phát xung chọn lọc được nâng cấp từ công nghệ E-light với những tính năng vượt trội, cho hiệu quả điều trị tốt, giảm thiểu tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị.

 Công dụng mà công nghệ OPT mang lại:

1. Xóa lông vĩnh viễn, ức chế lông quay trở lại

2. Không đau, rát

3. An toàn với mọi loại da

4. Liệu trình nhanh chóng không mất nhiều thời gian

5. Cho bạn một làn da sáng bóng và mịn màng

Bật mí chi tiết: Các phương pháp triệt lông tay cho nam
Liệu trình triệt lông tại Hana Spa vô cùng rõ ràng, nhanh chóng và hiệu quả. Trung bình một liệu trình kéo dài 8 lần, mỗi lần thực hiện cách nhau 20-30 ngày, tùy theo vị trí xóa lông. Ngoài ra, Hana Spa còn có nhiều gói triệt lông cho mọi người lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn triệt lông theo từng buổi riêng lẻ.

Hana Spa lựa chọn máy OPT hoàn toàn là máy mới được nhập khẩu chính hãng 100%. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi trải nghiệm dịch vụ triệt lông tại Hana Spa

Máy OPT triệt lông, máy triệt lông đa năng OPT, triệt lông vĩnh viễn – Ngọc  Báu